Giới thiệu

Đăng bởi Admin vào lúc 10:59 - 29/06/2020

Với Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy và thiết bị ngành công nghệ may, chúng tôi cung cấp và không ngừng cải tiến, hoàn thiện các giải pháp (thiết kế/ sản xuất với sự hỗ trợ của máy tính) tối ưu nhất phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp của ngành công nghiệp may.

Không chỉ hướng đến các sản phẩm nhập khẩu chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu thực tế đa dạng của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang nghiên cứu, cải tiến, hướng đến việc đào tạo học viên, 

Chúng tôi có mặt ở các công ty lớn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên phạm vi toàn quốc về thời trang và may mặc. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế cụ thể cho từng doanh nghiệp, cho phép khách hàng tự động hoá và tối ưu hoá sản xuất, phát triển và thiết kế sản xuất.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ cao, giàu kinh nghiệp trong ngành và những chế độ chăm sóc tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng những dich vụ tốt nhất.

Với phương châm " Lắng Nghe - Chia Sẻ - Cảm Ơn '', chúng tôi không ngừng thay đổi và hoàn thiện phát triển để phục vụ các bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

THẾ GIỚI NGÀNH MAY

Địa chỉ: 140 Trung Mỹ Tây - Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12

Hotline: 090.2232.079  - 098.9224.079

Email: nguyentu991@gmail.com

Website: thegioinganhmay.com

 

 

0
gmail
Zalo
0919 29 8679